Chúng tôi làm gì / VẬT TƯ CAO CẤP
CÔNG NGHỆ VƯỢT TRỘI
chong-tham-san

CHỐNG THẤM SÀN

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý chống thấm sàn mái, đã từng ứng dụng nhiều các biện pháp cùng nhiều chủng loại vật liệu nên dịch vụ chống thấm xin giới thiệu biện pháp thi công chống thấm sàn mái, sân thượng với đầy đủ các tiêu chí: chất lượng tốt, độ bền chống thấm cao, giá thành hợp lý.

chong-tham-tuong

CHỐNG THẤM TƯỜNG

Tường nhà bạn bị thấm mỗi khi mưa to và bạn cần chống thấm tường cho ngôi nhà của mình? Bạn đừng lo lắng hãy gọi ngay cho chúng tôi. Chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công chống thấm tường

chong-tham-tang-ham

CHỐNG THẤM HẦM

Chống thấm tầng hầm bản chất là chống nước từ dưới nền lên trên và ngầm từ ngoài tường vào trong. Thông thường, khi các công trình sau khi hoàn thiện thì các công trình ngầm như: các tầng hầm giữ xe, thông thoát nước, bể ngầm … thì công đoạn xử lý chống thấm tầng hầm rất quan trọng.

chong-tham-nvs

CHỐNG THẤM NHÀ VỆ SINH

Chúng tôi là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thi công chống thấm, biết được tâm tư nguyện vọng và sự bức xúc của các hộ gia đình có căn nhà bị thấm dột, chúng tôi cung cấp dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh chung cư uy tín và chất lượng cao.

xu-ly-vet-nut

XỬ LÝ VẾT NỨT

Vết nứt trong kết cấu bê tông cốt thép do nhiều nguyên nhân gây nên như do tác động của lực hoặc do ứng suất nhiệt và ứng suất co ngót. Và hiện tượng này cũng gây tâm lý không an toàn cho người sử dụng, đặc biệt là những người chưa am hiểu về vết nứt bê tông.

chong-tham-be-boi

CHỐNG THẤM BỂ BƠI

Chống thấm bể bơi luôn là yêu cầu cần thiết thực sự không thể thiếu trong đời sống hiện nay.Tiêu chuẩn chống thấm bể bơi hiện đại - mang lại hiệu quả thi công tốt nhất với chất lượng chống thấm đạt ngưỡng 99%.

CÔNG TY XỬ LÝ CHỐNG THẤM VIỆT NAM
 54B, Đường 26, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP.HCM
 (028) 123 456 789 - 123 456 789
 congty@gmail.com